ลดจำนวนดอลลาร์สหรัฐที่ใช้ไปกับการวิจัยการจับกุมหัวใจ: การศึกษา

มากกว่าร้อยละ 17 ของวัยรุ่นอเมริกันที่ใช้ยาเสพติดซึ่งเริ่มต้นจากการดมผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนทั่วไปเช่นกาวยาขัดรองเท้าและสารเพิ่มความสดชื่นของอากาศให้สูงขึ้นตามรายงานของรัฐบาลสหรัฐฯ
การสูดดมอื่น ๆ ที่ใช้โดยเด็กอายุ 12 ถึง 17 ปีนั้นรวมถึงสารทำความเย็นจากเครื่องปรับอากาศน้ำยาทำความสะอาดคอมพิวเตอร์สเปรย์สเปรย์ฉีดผมน้ำยาทาเล็บน้ำยาทาสีน้ำยาล้างคราบน้ำมันน้ำมันเบนซินและของเหลวที่มีน้ำหนักเบาตามการศึกษา การสำรวจการใช้ยาและสุขภาพ
การใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อให้สูงอาจทำให้เสียชีวิตทันทีจากภาวะหัวใจหยุดเต้นที่เรียกว่าเสียชีวิตอย่างกะทันหันหรือนำไปสู่การติดยาเสพติดและความเสี่ยงต่อสุขภาพอื่น ๆ ผู้เขียนรายงานกล่าวว่า แนวโน้มการใช้ Inhalant วัยรุ่น: / i> มันถูกปล่อยออกมาที่สนามสำหรับ 17 ประจำปี Inhalants แห่งชาติและสัปดาห์ให้ความรู้พิษ
กัญชาการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์และการสูดดมเป็นทางเลือกสามอันดับแรกของวัยรุ่นเมื่อเริ่มใช้ยา แต่รายงานเสนอข่าวแบบผสมเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด ตัวอย่างเช่นจำนวน 12-17 ปีที่กล่าวว่าพวกเขาใช้ยาเสพติดในปีที่ผ่านมาลดลงจาก 4.4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2545 เป็น 3.9 เปอร์เซ็นต์ในปี 2550 แต่ไม่มีการพึ่งพาหรือใช้ยาเสพติดในทางที่ผิด
ข้อมูลยังแสดงให้เห็นว่าความเชื่อที่เป็นอันตรายต่อการลอง inhalants ครั้งหรือสองครั้งนั้นเป็นจุดต่ำสุดในหมู่นักเรียนระดับแปดตั้งแต่การสำรวจครั้งแรกรวมพวกเขาในปี 1991 แม้ว่า
การใช้ยาสูดดมลดลงจนถึงปี 2550 ข้อมูลสถาบันยาเสพติดแห่งชาติแสดงให้เห็นว่าการใช้งานประจำปีเพิ่มขึ้น 0.6 เปอร์เซ็นต์จากนักเรียนระดับประถมแปด
 
“ ในหมู่เยาวชนการรับรู้คือความจริงเมื่อพวกเขาเชื่อว่าการใช้ยาสูดดมนั้นไม่เป็นอันตรายและไม่เป็นที่ยอมรับการใช้ยาสูดเพิ่มขึ้น” ฮาร์วีย์ไวส์ผู้อำนวยการบริหารของกลุ่มพันธมิตรป้องกันการสูดดมแห่งชาติกล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ การบริหารบริการซึ่งสนับสนุนการศึกษา “หากผู้ปกครองไม่รับรู้ถึงอันตรายและลูก ๆ ของพวกเขาไล่พวกเขาไปจะมีโศกนาฏกรรมและเด็กที่ตายจากการดมกลิ่นฉับพลันหรือติดคนติดยา”
 Ed Jurith รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายควบคุมยาแห่งชาติกล่าวในการแถลงข่าวว่า “ผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าผู้สูดดมอันตรายสามารถเป็นอันตรายได้อย่างไร”
“ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ – พบได้ในทุกบ้านในอเมริกา – เป็นหนึ่งในสารที่ได้รับความนิยมและเป็นอันตรายถึงชีวิตที่เด็กใช้ในทางที่ผิด” เขากล่าว “ผู้ปกครองมีความรับผิดชอบที่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเก็บผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนทั่วไปเหล่านี้และใช้เวลาในการพูดคุยกับวัยรุ่นเกี่ยวกับอันตรายร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับการใช้ที่ไม่เหมาะสม
 ดร. ทิโมธี Condon รองผู้อำนวยการสถาบันยาเสพติดแห่งชาติกล่าวว่า “เด็กรุ่นใหม่ทุกคนจำเป็นต้องได้รับการศึกษาเกี่ยวกับอันตรายจากการใช้สารเสพติด” และเสริมว่าภาครัฐและเอกชนต้องทำงานร่วมกันเพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวนมาก วัยรุ่นและผู้ปกครองของพวกเขาด้วยข้อความที่สารเคมีที่ง่ายต่อการได้รับเหล่านี้สามารถฆ่าได้ ”
ในความพยายามที่จะป้องกันการเข้าถึงสารทำความเย็นเครื่องปรับอากาศโดยไม่ได้รับอนุญาตตอนนี้ International Code Council แนะนำให้ทำการล็อคแคปที่จุดเชื่อมต่อสารทำความเย็นภายนอก กลุ่มหนึ่งเรียกว่า United Parents เพื่อ จำกัด การเข้าถึงแบบเปิดไปยังแผนทำความเย็นเพื่อล็อบบี้รัฐเพื่อนำมาใช้รหัสและขอให้สภาเพื่อรับรองการติดตั้งเพิ่มเติมของระบบปรับอากาศเก่า
“ ในขณะที่เราไม่สามารถล็อคผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนทั่วไปได้ แต่เราสามารถเข้าถึงสารทำความเย็นปรับอากาศภายใต้กุญแจและกุญแจเพื่อกำจัดสิ่งล่อใจจากคนหนุ่มสาวที่ไม่สงสัย” Weiss กล่าว