[Review] The Voice Thailand 3: Knock Out Round 2nd – 23/11/14

0
165
views

p1978fvu6t1n4ao0j1qdg1fep19m13

 

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของรอบ Knock Out แล้ว ความเห็นต่อแต่ละทีม แต่ละคนในวันนี้ ก็ตามนี้เลยครับ

 

ทีมก้อง

 

กอล์ฟ: Love Someone(๋Jason Marz)

ดีสุดเท่าที่กอล์ฟร้องมาใน The Voice (รวมซีซั่นที่แล้วที่ไม่ผ่านเข้ารอบด้วย) เลือกเพลงได้ดี และใช้เสียงสูงได้แบบไม่รู้สึกว่าน่ารำคาญ (ดีกว่าตอน Lost Star เยอะ) แต่ก็ตามสไตล์ทีมพี่ก้องรอบ Knock Out ปีนี้ คือก็ดีนะ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับต้องร้องว้าวอะไรมากมาย 

 

บอม: ขอบคุณแฟนเพลง (ยอดรัก สลักใจ)

พี่ก้องเริ่มปฏิบัติการดันเด็กด้วยลูกทุ่งอีกครั้ง เป็นเคล็ดลับที่ใช้ได้ผลมาตลอด แต่ปีนี้ไม่แน่เหมือนกัน เพราะแม้บอมจะร้องเพลงนี้ได้ออกมาโอเคเลย แต่อาจเพราะสัปดาห์นี้ร้องลูกทุ่งกันหลายคนเหลือเกิน ไปจนถึงทีมพี่ก้องในปีก่อนก็มีคนร้องลูกทุ่งพอควร มันทำให้ลูกทุ่งของบอมกลายเป็นแบบธรรมดาๆ ไปเลย แถมยังไม่ค่อยมีท่อนให้โชว์ลูกคอสุดๆ สักเท่าไหร่ด้วย บอมอาจจะเหมาะกับเพลงสไตล์เก่าอย่างเดือนเพ็ญหรือหนึ่งมิตรชิดใกล้ แต่ถ้าลูกทุ่งเต็มตัวนี่อาจจะยังไม่ใช่ทางนักก็ได้

 

แนท: Eternal Frame (Atomic Kitten)

ร้องดีมั้ย…ดีเลย เพราะมั้ย…เพราะแน่นอน แต่ไม่สุดเลย หรือเพราะเราคาดหวังกับแนทมากเกินไป เพราะรอบ Blind แบบอย่างพีค ครูแนทเป็นคนที่เพอร์เฟคนะ ทั้งน้ำเสียง และเทคนิคดีหมด แต่ถ้าจะมีปัญหาก็ตรงเพลงที่เลือกนำมาร้องนี่แหละ ตอน Battle ก็โดนจับให้ร้องรักแท้..ยังไง จนปวดตับไตไส้พุงไปแล้ว มารอบ Knock Out แม้เพลงนี้จะเพราะในตัวอยู่แล้ว แต่มันยังไม่ใช่เพลงที่สามารถจะโชว์ศักยภาพของแนทได้สุดๆ แถมดูเหมือนแนทเองก็ต้องพยายามกักเก็บไม่ปล่อยออกมามากเกินไปเพราะกลัวจะใส่ไปจนเพลงพังด้วย ที่น่าห่วงคือ 2 รอบที่ผ่านมา โชว์แนทยังไม่พีคเลย ทำให้เริ่มเป็นห่วงเธอในรอบ Live ในแง่เสียงร้อง แนทอยู่ระดับเทพของปีนี้ได้เลย แต่ก็นะ…การเลือกเพลงมีผลมากจริงๆ

 

จอห์น: คำมักง่าย (บิลลี่ โอแกน)

ผมค่อนข้างเฉยๆ มากกับจอห์นในรอบที่ผ่านมา มารอบนี้…ก็ยังเฉยๆ นั่นแหละ แต่โดยรวมถือว่าน่าฟังกว่า 2 รอบที่ผ่านมานะ

 

สรุป:

โค้ชก้องเป็นอะไรไปเอ่ยปีนี้ โชว์แบบธรรมดาแทบทุกโชว์ (ยกเว้นให้ก้อยคนหนึ่งละกัน) ไม่สามารถดึงศักยภาพลูกทีมมาได้เลย ทั้งที่ต้นทุนของลูกทีมโค้ชก้องก็อยู่ในระดับโอเคเลย (เทียบกันแล้วต้นทุนถือว่าดีกว่าทีมโค้ชคิ้ม ที่ส่วนใหญ่มาแบบหันคนเดียวทั้งนั้น) ขนาดบอมที่เหมือนจะเป็นแนวถนัด ก็ยังดึงพลังมาได้ไม่มากเท่าที่ควร หวังว่ารอบ Live จะดีขึ้นนะพี่ ส่วนรอบนี้ก็ตามคาดละเลือกบอมกับแนทเข้าไป เพราะก็ดีสุดในเซทนี้แล้ว แต่ถ้าเทียบทั้งทีมผมชอบก้อยนะ

 

ทีมแสตมป์

 

ฟาร์ม: เกือบ (บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์)

หลังจากกระแสตกลงไปเยอะเพราะรอบ Battle ซึ่งโดยส่วนรอบนั้นก็ชอบโอมมากกว่าด้วย มารอบนี้ฟาร์มเริ่มกลับมาได้อีกครั้ง จุดเด่นของฟาร์มน่าจะเป็นเรื่องจังหวะนี่แหละ ควบคุมหนักเบาได้ค่อนข้างดีเลย แม้ว่าอารมณ์และเสียงร้องอาจจะไม่ได้พีคสุดๆ นัก ส่วนตัวคิดว่าการทำอารมณ์ของฟาร์มยังไม่เนียนนะ แต่ก็นั่นแหละ รอบก่อนกระแสตกไปเยอะ รอบนี้แม้จะกู้กระแสคืนมาได้บ้าง แต่ก็อาจไม่มากเท่าไหร่ เพราะว่าไปเพลงนี้ก็ไม่พีคเท่าตอนสีเทา ว่าแต่จะถือกีต้าร์ขึ้นมาไม ในเมื่อทั้งเพลงดีดอยู่ 2-3 ทีเองมั้ง 555

 

นาถ: ความลับ (Pause)

คาดเอาไว้ว่า โอกาสที่คุณนาถจะได้เข้ารอบคงไม่มากเท่าไหร่นัก เพราะคนอื่นแข็งมาก แต่ก็ลุ้นนาถมากเช่นกัน อยากให้ทำออกมาให้ดีที่สุด เพราะชอบน้ำเสียงใสๆ แบบนี้ ซึ่งวันนี้นาถก็ทำออกมาได้โอเคเลย แม้ว่าจะยังนิ่งดูเหมือนเดิม 555 แต่สวยขึ้นนะ ไว้ทรงนี้โอเคเลย และท่อนครึ่งหลังของเพลงก็ร้องได้เพราะมาก จนอยากให้ร้องแบบครึ่งหลังทั้งเพลงน่าจะดีกว่า

 

พืช: น้ำตาแสงไต้ (สุรสิทธิ์ สัตยวงศ์)

คอสตูมให้อารมณ์แบบท่าเจ้าขุนสมัยก่อน ยิ่งทรงผมพี่แกให้ด้วย ขึ้นต้นมาอย่างเพราะเลย แต่หลังจากนั้นดูธรรมดาๆ ไปหน่อย เหมือนไม่แน่ใจว่าจะไปทางไหนดี จะปล่อยหรือจะเบา จะลูกทุ่ง ลูกกรุง หรือคันทรี่ดี ช่วงครึ่งหลังเลยกลายเป็นความอึนๆ กันไป

 

เอ้: To Love Somebody (Bee Gees)

ดีงาม ทั้งเสียงร้อง เทคนิค อารมณ์ ครบเครื่องมาก ถ้าจะมีอะไรขาดไปก็คงลูกเซอร์ไพรส์มั้ง อย่างเซทที่แล้วอิมเมจจะมีท่อนภาษาอังกฤษ หรือชาติก็มีท่อนก็มีท่อนลากเสียงยาว แต่ของเอ้ท่อนพีคยังไม่ปังถึงขั้นนั้น (จริงๆ เซทของเอ้ คนอื่นๆ ก็แทบไม่มีลูกเซอร์ไพร์สเลย) แต่โดยรวมก็ถือว่าร้องได้ดีมากเ

 

สรุป:

ทันทีที่ร้องจบ เอ้ นี่เข้าไปนอนรอได้เลย ดีงามสุดในเซทนี้ คนที่สองนี่ตอนแรกชั่งใจระหว่างฟาร์มกับพืช แต่เพราะน้ำตาแสงไต้ของพี่พืชยังไม่จับใจเท่าไหร่ ฟาร์มได้เข้าไปก็ถือว่าเหมาะสมแล้ว อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวคิดว่าเซทวันนี้ของแสตมป์ยังไม่ปังเท่าเซทอาทิตย์ก่อนเลย และพอเป็นเช่นนี้ ทำให้มีโอกาสที่การคัดเลือกตัวแทนของทีมแสตมป์จะกลายเป็นการต่อสู้กันระหว่างชาติและอิมเมจ

 

ทีมโจอี้

เกรซ: อายแสงนีออน (คัฑลียา มารศรี)

ใครแต่งคอสตูมให้น้องเกรซเนี่ย ไม่ผ่านสักรอบเลย กลับมาที่เสียง ก็ดีงามตามมาตรฐานของเกรซ ซึ่งก็อยู่ในระดับดีอยู่แล้ว แม้จะไม่ได้ถึงกับปังมาก แต่ส่วนตัวก็เห็นว่าเป็นลูกทุ่งที่ดูดีกว่าบอมนะ

 

ปราง: องศาเดียว (Cream)

ครึ่งแรกของเพลงนี่อย่างเพราะเลย ชอบเพลงนี้อยู่แล้วด้วย แต่ทันทีที่ปรางเริ่มใส่ความเป็นลูกทุ่งเข้าไป ผลที่ได้ก็เริ่มพลิกเลย เพราะลูกทุ่งกับเพลงนี้มันไม่เนียนเข้าด้วยกันเลยนะ ปัญหาของปรางเท่าที่สังเกตมาในรอบก่อนๆ คือ มักชอบได้ร้องเพลงที่เป็นการผสมสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน แต่เธอยังไม่สามารถผสมกันได้เนียนเท่าไหร่ น่าจะดีกว่าถ้าให้เธอร้องลูกทุ่งเต็มตัวไปเลย หรือไม่ก็สตริงเต็มตัวไปเลยก็ได้ อย่างรอบ Blind สาวนาสั่งแฟน ช่วงครึ่งแรกที่ผสมร็อกเข้าไป ยังไม่เวิร์คเท่าไหร่ พอเปลี่ยนเป็นลูกทุ่งเต็มตัวโค้ชหันเลย หรือตอนรอบ Battle Music Love แบบลูกทุ่งก็ยังไม่พีคนัก

 

ฝ้าย: เมื่อคืนนี้ (DooBaDoo)

น้องฝ้ายหันสี่ (โทษทีนะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ 555) เสียงแบบชวนล่องลอยชวนฝันและหวานมาก โชว์เทคนิคเต็มที่เลย ชอบอ่ะ แต่อาจจะชวนฝันไปหน่อยมั้ง เลยยังไม่มีจุดกระแทกใจสักเท่าไหร่

 

ชีส: ลืม (เบิร์ดกะฮาร์ท)

การเลือกเพลงมีผลมากจริงๆ ถามว่าเพราะมั้ย ก็เพราะนั่นแหละ แต่มันออกมาแบบราบเรียบไป และไม่ได้โชว์ศักยภาพอะไรของชีสเลย นอกจากแค่บอกว่าชีสสามารถร้องเพลงแนวอื่นนอกจากลูกกรุงแท้ๆ ได้ น่าเสียดาย…

 

สรุป:

กลายเป็นเซทนี้ของโจอี้มาแนวราบเรียบกันเกือบหมดเลย เทียบกับเซทอาทิตย์ก่อนที่มีความสนุกและสไตล์เฉพาะตัวอยู่ค่อนข้างมาก โดยส่วนตัวชอบปรางกับฝ้าย แต่ก็คิดว่าปรางกับชีสน่าจะได้เข้า ซึ่งก็…พลิกล็อกกันน่าดู ถล่มทลาย พลิกล็อกกันมากมายแบบเทกระเป๋า กลายเป็นปรางกับเกรซที่ได้เข้าไปแทน ปรางนี่ไม่แปลกใจ เพราะทุกปีโค้ชโจอี้จะเลือกเก็บสไตล์นี้ไว้สักคนนึง อย่างปีที่แล้วก็ฟ้า แต่เกรซนี่มาแบบม้ามืดมาก ตอนรอบ Battle ก็เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ไหนๆ ก็ให้น้องเกรซเข้าไปแล้ว รอบหน้าขอคอสตูมสวยๆ ให้น้องหน่อยนะ

 

ทีมคิ้ม

โจ: Make You Feel My Love (Adele)

จากคนที่ใครๆ ก็คิดว่าอ่อนสุดในรอบ Knock Out ไม่ใช่แค่เฉพาะในทีมคิ้มเอง แต่เทียบทุกทีม แต่โค้ชคิ้มทำได้ สามารถดึงศักยภาพของโจออกมาได้อย่างสูงสุด ไม่ต้องไปพ่นไฟอะไรมากมาย หันมาเน้นเพลงอารมณ์แบบนี้นี่แหละ ยิ่งโจมีอารมณ์ร่วมกับเพลงนี้ด้วย ผลที่ออกมาคือดีเลย มันอาจจะไม่ใช่ดีสุดๆ แต่ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ได้มาก และสบายหูกันเลยทีเดียว

 

กีต้าร์: ฝน (เบิร์ดกะฮาร์ท)

เพลงนี้เคยนำมาร้องใน The Voice ครั้งนึงแล้วตอนซีซั่น 1 โดยบอนบอน ซึ่งก็ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มาครั้งนี้โดยกีต้าร์ ส่วนตัวคิดว่าโอเคนะ สามารถโชว์ความสามารถในการใช้เสียงของกีต้าร์ได้เลยทีเดียว แต่ตอนฟังทางทีวีไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะดนตรีดังเกินไปหรือเปล่า พอมาเจอกับเสียงของกีต้าร์ที่ร้องมาแนวเบาบางตามอารมณ์เพลงอยู่แล้ว ผลเลยกลายเป็นเสียงโดนดนตรีกลบไปเลย

 

อิ๋งอิ๋ง: รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ (ลูกปัด)

อิ๋งอิ๋ง ก็ยังคงเป็น อิ๋งอิ๋ง เป็นคนที่ทฤษฎีแม่น เทคนิคเป๊ะ และพยายามที่จะโชว์ลูกเทคนิคของตัวเองอยู่ตลอดเวลา แม้จะทำให้คนทึ่งได้ แต่ข้อเสียคือไม่สามารถทำให้คนฟังมีอารมณ์ร่วมกับเพลงได้เลย เพราะทุกอย่างเต็มไปด้วยเทคนิคและพลังจนไม่เหลือช่องว่างให้ความจับใจเลย มารอบนี้ขนาดว่าพยายามเลือกเพลงที่ตัดเอาการพ่นไฟออกไป เพื่อให้ใส่ใจกับอารมณ์ได้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่วายใส่เทคนิคไปในท่อนต่างๆ อยู่ดี แม้ว่าในตัวอารมณ์จะค่อนข้างทำได้ดีขึ้น แต่โดยรวมก็ยังเฉยๆ อยู่ดี

 

จิมมี่: อาจจะเป็นคนนี้ (แหวน ฐิติมา)

ดีงามสุด พีคสุดในสัปดาห์นี้ เลือกเพลงได้โดนใจมาก แถมใส่ท่าไม้ตายได้ถูกจังหวะสุดๆ แบบไม่ใช่เอะอะก็จะโชว์เสียงสูงอย่างเดียว มีการกำหนดว่าอันไหนสูงมาก อันไหนสูงน้อย และเสียงสูงของจิมมี่ไม่ใช่แค่สูงอย่างเดียว แต่ยังเต็มไปด้วยอารมณ์ที่บาดลึกไปถึงสมองด้วย ชอบอะ

 

สรุป:

โค้ชคิ้มทำรอบ Knock-out ได้ดีงามมาก สามารถดึงศักยภาพของลูกทีมออกมาได้เกือบหมด จากทีมที่ไม่โดดเด่นอะไรเลยในปีนี้ แต่ทำโชว์มาได้อย่างยอดเยี่ยมแทบทุกโชว์ ขนาดอดีตลูกทีมโค้ชคิ้มที่ไปอยู่ทีมอื่น ก็ทำโชว์ออกมาได้ดีเหมือนกัน แต่…ครับ….แต่ ทำไมไม่เลือกจิมมี่ครับ ส่วนตัวเห็นว่าในบรรดา 8 คนนี่ จิมมี่พีคสุดในทีมเลย คือโจนี่ก็โอเคเหมือนกัน ส่วนกีต้าร์เข้าใจว่าเลือกเพราะเทคนิคแพรวพราวมาก แต่จิมมี่ก็ดีนะ จะติโค้ชคิ้มก็ตรงนี้นี่แหละ เปลี่ยนกติกาเอาลูกทีมโค้ชก้องออกสักคนแล้วใส่จิมมี่ไปแทนได้มั้ย เหอะๆ

 

ภาพรวม

รอบ Knock Out สัปดาห์นี้ดูดรอปๆ ลงมาทุกทีมเลย จะมีลุ้นกันก็ตรงผลที่พลิกล็อกนี่แหละ โดยเฉพาะทีมโค้ชคิ้ม ซึ่งก็ดันพลิกล็อกได้ไม่โดนใจสักเท่าไหร่ แต่เอาเถอะ ยังไงก็ยอมรับคำตัดสินของโค้ช และถ้าเทียบทั้งหมดแล้ว ขอยกให้โค้ชคิ้มเป็นโค้ชที่ทำโชว์ Knock Out ได้ดีที่สุด อีกทีมก็ทีมแสตมป์ แต่เพราะทีมแสตมป์แต่ละคนค่อนข้างมาสายแข็งในตัวอยู่แล้ว ก็ดีงามตามท้องเรื่อง ขณะที่ลูกทีมโค้ชคิ้มอย่างที่บอก แต่ละคนแบบกระแสแทบไม่ค่อยมีเลย แต่พี่คิ้มแกสามารถผลักดันออกมาได้ดีมาก โดยเฉพาะจ๋อกับโจ ที่เป็นจอมเซอร์ไพรส์ของรอบนี้เลย สำหรับทีมโจอี้ เซทสัปดาห์ก่อนโอเค แต่สัปดาห์นี้ราบเรียบไปหน่อย ที่น่าผิดหวังหน่อยๆ ก็ตรงทีมโค้ชก้องนี่แหละ แทบไม่มีโชว์ที่ประทับใจสุดๆ เลย ซึ่งน่าเป็นห่วงนะ เพราะรอบ Live จะมีการโหวต ที่แม้หน้างานจะมีผล แต่คนโหวตส่วนใหญ่ก็มีการนำความรู้สึก ความชอบที่ติดมาจากรอบก่อนๆ มาใช้ในการโหวตด้วยเช่นกัน

 

วิเคราะห์ผู้ที่น่าจะเข้าชิงของแต่ละทีม 

 

ตอนนี้รอบ Knock-out จบลงไปแล้ว แต่ละทีมได้ตัวแทนทีมละ 4 คน สำหรับจะคัดเหลือ 1 คนต่อทีมในรอบต่อไป ขอวิเคราะห์แบบงูๆ ปลาๆ แล้วกันว่าใครพอมีโอกาสที่จะได้เข้าชิงบ้าง ซึ่งในรอบ Live นี้จะใช้คะแนนโค้ชกับคะแนนโหวตอย่างละครึ่ง

ทีมโค้ชก้อง
ผู้เข้ารอบ: แนท บอม แบมแบม หมี
ผู้ที่น่าจะได้เข้ารอบ: บอม

คะแนนโค้ช พี่ก้องน่าจะเลือกแนทมาเป็นอันดับ 1 แต่ก็คงไม่ทิ้งห่างจากบอมมาก อย่างไรก็ตาม โชว์ที่ผ่านๆ มาของแนทกลับไม่พีคเท่าที่ควร ทำให้กระแสไม่ค่อยมาเลย คะแนนโหวตน่าจะได้ไม่มากนัก ขณะที่บอม ด้วยลุค ด้วยสไตล์การร้องเพลง ซึ่งคาดว่าโค้ชก้องคงจัดให้ลูกกรุง/ลูกทุ่งแน่นอน น่าจะเรียกคะแนนแม่ยกได้พอควร ขณะที่แบมแบม คะแนนโหวตน่าจะยังพอมีอยู่ แต่รวมๆ แล้วยังเป็นรองบอมพอควร สรุปทีมนี้ให้บอม โอกาสพลิกพอมี แต่โชว์ของแนทต้องแบบพีคมากจริงๆ

ทีมโค้ชคิ้ม
ผู้ที่เข้ารอบ: โจ กีต้าร์ บอส หนุ่ม
ผู้ที่น่าจะเข้ารอบ: หนุ่ม

คะแนนโค้ชน่าจะเป็นกีต้าร์ บอส หนุ่ม โจ ตามลำดับ (แต่ทีมนี้อะไรก็พลิกได้) อย่างไรก็ตาม คะแนนโหวตคิดว่าหนุ่มน่าจะมาแน่ อย่างไรก็ตาม ถ้าสมมติจำนวนคนที่โหวตทีมคิ้มไม่มาก คะแนนโหวตอาจไม่มีผลต่อคะแนนรวมมากก็ได้ เหมือนอย่างปีก่อนที่นัทสามารถเข้าชิงได้ (แม้ว่าจะมีปัจจัยเรื่องการเลื่อนออกอากาศมาเกี่ยวข้องด้วยก็ตาม) ทีมนี้มองว่าหนุ่มมีโอกาสมากสุด รองลงมาก็บอสนี่แหละ

ทีมโจอี้
ผู้ที่เข้ารอบ: เกรซ บิว อิงกฤต ปรางค์
ผู้ที่น่าจะเข้ารอบ: บิว

แทบจะนอนมาเลยมั้ง ทั้งคะแนนโค้ชและคะแนนโหวต ไม่น่ามีปัญหา แต่ก็ใช่ว่าจะวางใจได้เสียทีเดียว เพราะปีก่อนก็เคยพลิกถล่มกิตได้เข้าแทนไปแล้ว ถ้าสมมติอิงกฤตจัดปักษ์ใต้บ้านเราแล้วร้องถึง อาจมีพลิกได้นะ แต่กระนั้นโอกาสน่าจะยากกว่าปีก่อนอยู่ เพราะปีก่อนการที่กิตพลิกได้ ส่วนหนึ่งก็เพราะเพลงไปเข้ากับอารมณ์มวลชนกับสถานการ์ช่วงนั้นพอดิบพอดีด้วย

ทีมแสตมป์
ผู้ที่เข้ารอบ: อิมเมจ ชาติ ฟาร์ม เอ้
ผู้ที่น่าจะเข้ารอบ: อิมเมจ/ชาติ

เป็นทีมเดียวที่ไม่กล้าตัดสินใจ แม้ใจจะเอนเอียงไปทางอิมเมจหน่อย ทีมแสตมป์นี่สูสีทุกปี ปีแรกก็คิง/แมกซ์ ปีสองก็สงกรานต์/ตุ๊กตา คะแนนโค้ชน่าจะเฉลี่ยๆ เท่าๆ กันทุกคน เพราะสายแข็งกันทั้งนั้น ก็ต้องวัดกันที่คะแนนมหาชนละทีนี้ ฟาร์มกระแสตกลงไปเยอะ และรอบนี้ยังกู้กระแสกลับมาได้ไม่เท่าไหร่ เอ้กระแสยังมาไม่มากนัก แม้ว่าโดยเทคนิคจะเทพสุดในกลุ่มละตอนนี้ ดังนั้น ตัวเลือกสุดท้ายก็จะเป็นชาติหรืออิมเมจ ชาติได้เปรียบตรงเป็นผู้ชาย (คุณไม่สามารถปฏิเสธได้หรอก ว่าในเวทีประกวดเมืองไทย เพศมีผลไม่น้อย) แถมด้วยลุคเซอร์ น้ำเสียงบาดใจขนาดนี้ โดนใจกลุ่มสาว โดยเฉพาะวัยมหาลัยหรือวัยทำงานช่วงต้นไม่น้อย ขณะที่อิมเมจ แม้จะเป็นผู้หญิง แต่ค่อนข้างแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น คือมีฐานแฟนคลับที่เป็นผู้หญิงด้วยกันเยอะมาก เพราะลุคอิมเมจไม่ได้มาแบบใสๆ น่ารักๆ อย่างตุ๊กตาปีก่อน แต่มาสไตล์เด็กเก่งที่มีความกวนตีนภายในตัว จุดนี้ดึงดูดแฟนคลับวัยมัธยมได้มากทีเดียว แถมในวัยอื่นๆ ก็ค่อนข้างเอ็นดูอิมเมจด้วย จะว่าไปอิมเมจนี่คล้ายๆ แสตมป์ในร่างเด็กผู้หญิงนะ เพราะทั้ง 2 คนจะคล้ายๆ กันตรงมีความกวนตีนเหมือนกัน แต่เป็นความกวนตีนที่มีสัมมาคารวะ ไม่ได้มาแนวมั่นสุดๆ จนไม่สนใจใครเลย ตัดสินใจลำบาก อาจต้องวัดกันที่หน้างานละทีนี้ แต่ส่วนตัวเชียร์อิมเมจนะ เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่น่าจะมีสิทธิเข้าใกล้แชมป์มากสุดละปีนี้

 

อาทิตย์นี้อาจจะเขียนแนว Review เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วครับ เพราะสัปดาห์หน้ารอบ Live แล้ว จะขอไปติ่งเต็มตัว ซึ่งแน่นอนอดติมาเต็ม ปวารณาเป็นติ่งอิมเมจเต็มตัวแล้วตอนนี้ 555

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.